Hề bóng bay

Hề bóng bay

 

Tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé trong những buổi tiệc sinh nhật, không thể thiếu chú hề bong bóng vừa làm MC tổ chức dẫn chương trình các nghi thức của buổi lễ, vừa tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn cho các bé đến cuối buổi tiệc.

 

Chú hề bong bóng

 

Chú hề hoạt náo sẽ tới sớm để đón các bé vào sảnh tiệc, và cùng các bé vui chơi với một số câu đố vui nhộn, chú hề hoạt náo sẽ tổ chức các trò chơi vận động nhỏ và bổ ích cho các bé, cùng chụp hình ảnh chung với các bé.

 

Chú hề bong bóng

 

Khi khách mời trong buổi tiệc đã tới tương đối đông đủ thì chú hề và gia đình sẽ cùng nhau tổ chức các nghi thức lễ cho buổi tiệc. Chú hề hoạt náo sẽ tổ chức các trò chơi vui nhộn lý thú cho các bé.

 

Chú hề bong bóng

 

Chú hề bong bóng

 

Chú hề bóng bay sẽ tạo hình các con vật ngộ nghĩnh như chú mèo, chú chó, bông hoa… cho các bé vui chơi trong suốt buổi tiệc.

 

Chú hề bong bóng

 

Chú hề bong bóng

 

Chú hề bong bóng

 

Trên đây là một số hình ảnh chú hề bong bóng, chú hề hoạt náo, chú hề MC. Nếu yêu thích hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại để có được những tư vấn tốt nhất.

 

NGHỆ THUẬT BÓNG BAY

Cung cấp dịch vụ trang trí bóng bay, trang trí sự kiện, trang trí tiệc cưới, trang trí sinh nhật… theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Hotline: 0943563536

Email: nghethuatbongbay.xyz@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nghethuatbongbayvietnam/

.

Chia sẻ bài viết: